Tin tức khuyến mãi

 • BÉC PHUN TRONG CÔNG NGHIỆP - Spray System Wheaton Chicacgo USA cung cấp dịch vụ khảo sát nhà máy hoàn toàn miễn phí
  23/12/2013

  Spraying Systems Co - Weaton Chicago USA và Spraying Systems Viet Nam kết hợp triển khai chương trình khảo sát, tư vấn nhà máy hoàn toàn miễn phí cho các đối tượng:
  - Các doanh nghiệp, nhà máy sử dụng becphun, hệ thống phun
  - Các dự án sủ dụng becphun, hệ thống phun
  - Các nhà máy đang gặp các vấn đề kĩ thuật liên quan đến: hệ thống khí, chất lỏng, hóa chất, xử lý nước thải, khói bụi, tẩy rửa hệ thống, chế biến thực phẩm, dầu khí, sơn ...


 • Tặng thêm khuôn gạch khi mua dây chuyền ép tĩnh
  07/02/2014

  Từ 01/01 đến hết 28/2/2014, khi QUý khách hàng ký Hợp đồng mua Dây chuyền sản xuất gạch ống không nung công nghệ ép tĩnh thủy lực song động Fufan sẽ được tặng thêm 01 khuôn gạch ống ngoài 01 khuôn đã có theo máy!


 • Khuyến mại đặc biệt của Meiji Techno
  11/03/2014

  Meiji Techno là một trong 3 nhà sản xuất kính hiển vi hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm của công ty đã được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Sản phẩm của hãng cũng đã có mặt ở VN từ rất lâu và được các công ty Nhật ưu chuộng bởi giá thành so với các hãng khác tốt hơn rất nhiều nhưng chất lượng vẫn luôn luôn được đảm bảo.


 • Sử dụng thử biến tần G120C miễn phí
  23/04/2014

  Khi quý khách có nhu cầu sử dụng biến tần hay chuyển đổi sử dụng biến tần, bạn có thể liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ sử dụng biến tần G120C miễn phí, khi khách hàng hài lòng chúng tôi mới nghiệm thu.


 • Giảm giá 30-50% động cơ Siemens
  23/04/2014

  Nhằm nhu cầu tăng doanh số bán hàng, và ưu đãi dành cho khách hàng đã hợp tác, chúng tôi giảm giá 30-50% một số dòng sản phẩm của động cơ Siemens..


 • Sản phẩm hot - Bình nguồn điện
  19/05/2014

  Sản phẩm ắc quy 12V ứng dụng lắp ráp vào : Bộ UPS cửa cuốn, viễn thông , máy tính, bình phun thuốc trừ sâu Sản phẩm ắc quy 6V ứng dụng lắp ráp cho các loại sản phẩm điện dân dung như : - Quạt tích điện : Từ 24W đến 45W - Đèn tích điện - Nguồn dự phóng máy tính Được ưa chuộng trong thời gian là mùa hè nóng lực, hay mất điện Giá sản phẩm : Giá tốt Chính sách : Nhiều ưu đãi


Trước | Sau